Khuyến mại
âm đạo giả 2 đầu giá rẻ bóp mát xa

Âm đạo giả 2 đầu siêu đẹp

900.000  600.000 Số lượng đặt hàng:Siêu sale lại còn tặng dầu bôi trơn Ky 50k. Anh em gay bú cu hay gay thủ dâm chú ý sextoy hậu môn bót này nhé. Chỉ tại shop mình bán giá tốt này thôi. So sánh các bên khác là biết liền ạ.Âm đạo giả 2 đầu:

Âm đạo giả 2 đầu là thiết kế hiện đại nhất hiện nay, một đầu là âm đạo và đầu kia là lỗ hậu môn bạn 2 trải nghiệm khác nhau. Đặc biệt âm đạo giả có 2 đầu này con được thiết kế chế độ rung cho cả 2 đầu đạt được sự thăng hoa và hưng phấn với nhiều khoái cảm mới lạ dành cho gay và nam giới mua và sử dụng vừa an toàn, hiệu quả với mức giá hợp lý.

âm đạo giả 2 đầu

âm đạo giả 2 đầu

Chất liệu silicon xịn, siêu bền độ đàn hồi siêu tốt, ban có thể sử dụng nhiều lần kết hợp với đế gắn tường bạn có thể thực hiện thủ dâm ở nhiều tư thế khác nhau, xoay linh hoạt.

Âm đạo giả được thiết kế nhỏ gọn, siicon chắc chắn và trắng hồng hấp dẫn anh em, chị em phụ nữ có thể mua tăng chồng để đi công tác hay quà sinh nhật để thay đổi khoái cảm giường chiếu có trải nghiệm mới mẻ và lạ thay vì để các anh đi tìm bồ bên ngoài sử dụng âm đạo giả 2 đầu ( hai đầu ) vừa an toàn, hiệu quả và giá hợp lý sử dụng nhiều lần.

Chi tiết âm đạo giả 2 đầu siêu đẹp:

Mã đăt hàng: DCPT0806.

Tính năng: Âm đạo giả 2 đầu có thể dành cho gay, nam giới gồm 1 đầu hình âm đạo giả và đầu thứ 2 là hình hâu môn, rung nhiều chế độ và chức năng gắn tường dành cho nam, gay giới thủ dâm.

Đối tượng sử dụng: Nam giới thủ dâm, gay tự sướng.

Khối lương: 320g.

Chất liệu: Silicon và nhựa ABS.

Kích thước: Dài 21 cm; rộng : 8cm.

Màu sắc: Trắng đỏ và trắng xanh ngọc.

Kích thước âm đạo giả 2 đầu

Kích thước âm đạo giả 2 đầu

Hướng dẫn sử dụng âm đạo giả 2 đầu:

Cách tháo lắp để vê sinh đồ chơi tình dục cho nam thủ dâm âm đạo giả 2 đầu vô cùng đơn giản.

Lắp phần vỏ bên ngoài, có bấm để điều khiển chế độ rung.

Kết hợp sử dụng thêm gel bôi trơn xoa lên đầu âm đạo hai đầu để dễ dàng cho dương vật vào, tạo cảm giác trơn tru tăng khoái cảm và hưng phấn.

Tháo lắp âm đạo giả 2 đầu

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm đạo giả 2 đầu siêu đẹp”