Âm đạo giả Fleshlight Flight Pilot

Âm Đạo Giả Fleshlight Flight Pilot

2.700.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0239.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0239
✅ Kích thước: 8 inch ( ~20cm).
✅ Xuất xứ:  Tenga và Fleshlight.❁ Giới thiệu Âm Đạo Giả Fleshlight Flight Pilot:

Âm đạo giả cho nam giới thủ dâm ngụy trang cực tốt. Âm Đạo Giả Fleshlight Flight Pilot là sản phẩm đặc trưng của âm đạo giả ngụy trang cao cấp đặc biệt thương hiệu Fleshlight mang đến những cảm giác hưng phấn. Âm Đạo Giả Fleshlight Flight Pilot bề ngoài kín đáo và sang trọng với màu đen bóng xọc vằn phía bên ngoài, tại sao thiết kế bên ngoài trông đơn giản vậy mà món đồ chơi tình dục cho nam này lại có giá khá đắt vậy. Thực chất sản phẩm Âm Đạo Giả Fleshlight Flight Pilot tốt ở bên trong sản phẩm với phần silicon được thiết kế cong và lằn ngăn cách như hình cánh hoa có sự kích thích khác lạ hơn một số loại âm đạo giả có silicon mềm mại trơn tru khác.

Âm đạo giả Fleshlight Flight Pilot

Âm đạo giả Fleshlight Flight Pilot

❁ Chi tiết Âm Đạo Giả Fleshlight Flight Pilot:

Chức năng: Giải tỏa sinh lý một cách tuyệt vời cho nam giới, mang tới hạnh phúc cho người đàn ông độc thân, sống ly thân, quà của các bà vợ cho những ông chồng khi xa chồng, món đồ chơi phòng the để vợ phục vụ chồng hiệu quả,  quà biếu, quà tặng…
Chất liệu: Super Skin tạo cảm giác vô cùng thực tế.
Mô tả : Mềm, không rung, dẻo, dai, không thấm nước.
Màu sắc: màu trong suốt
Vỏ sản phẩm có khắc tên nhà sản xuất.
Silicon ở đây được thiết kế như nói ở trên nhưng sự đặc biệt còn nằm ở chỗ độ mềm và kích thích sâu bên trong mới khác biệt mạnh mẽ nữa của Âm Đạo Giả Fleshlight Flight, bạn có thể thấy sự ưu việt về độ mềm và bền của  âm đạo giả silicon chỉ có trong những sản phẩm âm đạo giả Tenga, nhưng với âm đạo giả Flight này bạn được sự trải nghiệm đặc biệt nhất là sự kết hợp của 2 thương hiệu nổi tiếng Tenga và Fleshlight.

Chi tiết âm đạo giả Fleshlight Flight Pilot

xem thêm: âm đạo giả 2 đầu

❁ Hướng dẫn sử dụng Âm Đạo Giả Fleshlight Flight Pilot:

– Bạn có thể điều chỉnh mức độ hút chân không bằng nắp xoay ở phía dưới sản phẩm. Vặn lỏng sẽ tạo độ trơn tru hơn, trong khi vặn chặn sẽ tạo cho bạn cảm giác cực khít và ôm sát đến tuyệt vời.

– Sử dụng gel bôi trơn cao cấp để tạo cảm giác tuyệt vời nhất. – Sử dụng bao cao su nếu dùng sản phẩm chung với người khác.

– Sau khi sử dụng, bạn chỉ việc bỏ phần âm đạo giả ra, làm sạch một cách dễ dàng với nước, sau đó để khô và cho lại trong vỏ và bảo quản nơi an toàn cho những lần sử dụng sau.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Âm Đạo Giả Fleshlight Flight Pilot”