Dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung

699.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0163.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0163
✅ Kích thước: chiều dài đầy đủ 18.5 cm
✅ Xuất xứ: Hồng Kong❁ Giới thiệu dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung:

Nam giới yêu sinh lý hay sức khỏe giảm sút do tuổi già, dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung dành cho đàn ông hỗ trợ trong việc quan hệ tình dục vợ chồng, đôi lứa. Giải quyết bài toán khó khăn mà bấy lâu nay chúng ta trăn trở. Yếu sinh lý không còn là nỗi ám ảnh, sức khỏe đi xuống nhưng vẫn phục vụ được người tình. Dương vật bạn trở nên mạnh mẽ và được trang bị cực kì đẳng cấp.

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung

Dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung

Đây sản phẩm với thiết kế tinh tế dành cho nam giới – đồ chơi tình dục cho nam. Muốn tăng kích thước và kéo dài thời gian quan hệ thể hiện sự mạnh mẽ khi làm chuyện ấy. Vốn dĩ kích thước của đa số người Việt Nam tương đối nhỏ, khi có tuổi bạn ít có ham muốn hơn so với phụ nữ, phụ nữ càng tới độ tuổi mãn kinh thì nhu cầu sinh lý ngày càng cao. Vậy làm sao có thể cho vợ vẫn thăng hoa lên đỉnh và cả hai cùng thỏa mãn bạn đã có dương vật giả dây đeo rỗng ruột nếu muốn tăng kích thích thì sử dụng thêm chế độ rung. Thiết kế kèm theo những đường gân nổi tạo sự cọ xát tiếp xúc đánh thức điểm nhạy cảm nơi âm đạo của nàng

❁ Chi tiết dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung:

Đường kính tối đa của 4.2cm
Đường kính tối thiểu 2.8cm.
Chất liệu: Silicon y tế nhập khẩu mềm mại.
Trọng lượng: 320g
Xuất sứ: Lybaile Hồng Kông
Chức năng: Đồ chơi tình dục dành cho nam để tăng kích thước cũng như kích thích vượt trội hơn các điểm nhạy cảm của chị em với thiết kế tinh tế kết hợp với chế độ rung massage điểm G cũng như cô bé khiến cho nàng phải rên lên vì sung sướng.

❁ Hướng dẫn sử dụng dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung:

– Dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung được sử dụng đơn giản tương tự như bao cao su don den danh cho nam giới có kích thước khiêm tốn  và muốn kéo dài thời gian quan hệ có thể sử dụng dương vật giả dây đeo này, có thể sử dụng nhiều lần. Sau mỗi lần sử dụng bạn vệ sinh sạch sẽ sextoy cho những lần sử dụng sau đó.

– Trong quá trình sử dụng bạn có thể sử dụng kết hợp với gel bôi trơn để tăng khoái cảm và dễ dàng thâm nhập vào cô bé hơn. Bạn lắp pin cho đúng chiều vào điều khiển và có thể điều khiển chế độ rung massage kích thích điểm G của nàng.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả dây đeo rỗng ruột rung”