Sextoy dây đeo rời Thái Lan cao cấp phụ kiện

Sextoy dây đeo rời Thái Lan cao cấp phụ kiện

400.000 Số lượng đặt hàng:+ Mã đặt dây đeo: DCPT82602Sextoy dây đeo rời Thái Lan phụ kiện cho dương vật giả.

Sextoy dây đeo rời Thái Lan phụ kiện cho dương vật giả, giúp các đối tượng chuyên làm tình với các loại cu giả có dây đeo tiết kiệm được tối đa chi phí, trong trường hợp bạn đã quá nhàm chán với kiểu dây đeo cũ, chim giả còn hoạt động tốt mà dây đeo lâu ngày đã hư hỏng, hay loại dây đeo đó làm bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi quan hệ… Hôm nay, shop đồ người lớn Phòng The sẽ mang tới bạn, siêu phẩm dây đeo rời thần thánh, phụ kiện hỗ trợ các dòng dương vật giả có dây đeo.

Sextoy dây đeo rời Thái Lan cao cấp phụ kiện

Sextoy dây đeo rời Thái Lan cao cấp phụ kiện

Thông tin chi tiết về Sextoy dây đeo rời Thái Lan phụ kiện cho dương vật giả.

+ Chất liệu cấu tạo dây đeo rời cho chim giả: Bằng da cao cấp mềm mại, co giãn đàn hồi, đã được kiểm nghiệm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe con người.

+ Tính năng: Dây đeo rời mềm mại, bền bỉ là phụ kiện dùng kết hợp với các loại dương vật giả có dây đeo, thay thế các loại dây cũ, hư hỏng hoặc loại dây làm bạn khó chịu khi làm tình.

+ Kích thước phần cạp gắn với dây đeo và chim giả: Chiều dài 12cm x chiều rộng lớn nhất 17,5 với dây đeo điều chỉnh linh hoạt dễ dàng phù hợp với mọi kích thước cơ thể người dùng.

Vì sao bạn nên chọn Sextoy dây đeo rời Thái Lan phụ kiện cho dương vật giả.

Sextoy dây đeo rời Thái Lan là phụ kiện được làm bằng chất liệu da mềm mại, thiết kế màu sắc đẹp, kiểu dáng như một chiếc quần lót. Có thể điều chỉnh kích thước dương vật giả có dây đeo phù hợp với cơ thể của người dùng cho cảm giác êm ái, dễ chịu và mới lạ khi quan hệ. Phía sau của dây đeo rời được thiết kế thông minh ôm sát mông, tiện lợi như chiếc thắt lưng, có thể siết chặt vừa vặn cùng dương vật giả, giúp các cặp đôi đồng tính thoải mái quan hệ và đạt cực khoái tốt nhất như các đôi nam nữ bình thường, tận hưởng cuộc yêu trọn vẹn nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sextoy dây đeo rời Thái Lan cao cấp phụ kiện”