Dương vật giả gắn tường bơm hơi GT03 gắn chắc vào nền

Dương vật giả gắn tường bơm hơi GT03

699.999 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT0015
✅ Kích thước:Chiều dài: 27,2 cm. Đường kính: 3.3 ~ 4.0 cm
✅ Xuất xứ: LyBaile❁ Giới thiệu Dương vật giả gắn tường bơm hơi GT03:

Dương vật giả gắn tường bơm hơi gia tăng kích thước. Dương vật giả gắn tường với chức năng bơm hơi làm thay đổi được kích thước của dương vật giúp cho bạn nữ có sự hưng phấn cao độ giúp cuộc yêu thêm nồng nhiệt.

 

❁ Chi tiết Dương vật giả gắn tường bơm hơi GT03.

Hãng sản xuất: Lybaile
Chất liệu: Silicon siêu mềm
Quy cách: Dương vật giả gắn tường
Pin: không.

Dương vật giả gắn tường bơm hơi GT03 gắn chắc vào nền

Dương vật giả gắn tường bơm hơi GT03 gắn chắc vào nền

♦ Dương vật giả gắn tường bơm hơi một giải pháp cho bạn thay đổi kích cỡ của dương vật giả một cách hoàn hảo. Bạn có thể sử dụng dương vật giả gắn tường đồng thời có thể thay đổi kích cỡ dương vật giả để vừa vặn nhất với vùng nhạy cảm của bạn. Sản phẩm có màu da người và có hình dáng giống dương vật đàn ông.
Dương vật giả gắn tường bơm hơi là một sản phẩm dành cho nữ thủ dâm cũng như các sản phẩm dương vật giả khác nhằm đáp ứng nhu cầu thỏa mãn tình dục của phụ nữ. Dương vật giả gắn tường bơm hơi không có rung nhưng lại có ưu điểm có thể thay đổi kích cỡ bằng cách bơm hơi. Dương vật giả gắn tường bơm hơi có hình dáng giống như dương vật giả gắn tường loveaider và có màu sắc khá hài hòa sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng.
Dương vật giả bơm hơi gắn tường là dụng cụ tình dục được làm hoàn toàn từ chất liệu silicon. Bên trong duong vat gia gắn tường bơm hơi rung massage rỗng ruột và được nhồi với một ống bơm giúp bạn thay đổi kích cỡ của dương vật giả. Hình dáng của dương vật giả giống với dương vật của đàn ông khi cương cứng.
Dương vật giả gắn tường bơm hơi GT03 dành cho nữ thủ dâm cũng như các sản phẩm dương vật giả khác nhằm đáp ứng nhu cầu thỏa mãn tình dục của phụ nữ có hình dáng giống như dương vật đàn ông và có màu sắc khá hài hòa sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, vô cùng kì kích thích khi sử dụng.
các sản phẩm được yêu chuộng:

Dương vật giả gắn tường

dương vật giả đa năng

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả gắn tường bơm hơi GT03:

– Trước khi sử dụng bạn nên kiểm tra kỹ sản phẩm về chức năng và bên ngoài nếu sản phẩm có vấn đề gì hãy liên hệ với dungcuphongthe.com để đổi lại dương vật giả cao cấp khác.

– Khi sử dụng bạn nên dùng thêm bao cao su và gel bôi trơn để quá trình sử dụng diễn ra êm ái.

– Sau khi sử dụng bạn có thể thoải mái rửa bằng nước thông thường vì sản phẩm không sử dụng Pin.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả gắn tường bơm hơi GT03”