Dương vật giả silicon dual mềm mại giống thật

Dương vật giả silicon Dual mềm mại giống thật

600.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT0536
✅ Chức năng: Rung ngoáy❁ Giới thiệu dương vật giả silicon Dual:

Dương vật giả silicon Dual mềm mại với chất liệu silicon kích thích những điểm nhạy cảm giúp cuộc yêu thêm nồng ấm và mãnh liệt. Dương vật giả Dual lượn sóng có những đường gân lượn sóng khắp thân dương vật kích thích đến từng tế bào âm đạo của người phụ nữ có đầu phụ bên ngoài kích thích mồng đốc triệt để, giúp bạn mau chống thăng hoa cảm xúc. Sextoy nữ Dual có thể rung từ mạnh đến nhẹ, bộ phận chỉnh rung chắc chắn và đơn giản. Hoặc bạn có thể dùng dương vật giả giá rẻ 2 pin

Chức năng dương vật giả silicon dual mềm mại giống thật

❁ Chi tiết Dương vật giả silicon Dual:

Dương vật giả silicon Dual là đồ chơi tình dục dành cho nữ giới, thiết kể nhỏ gọn phù hợp cho các bạn nữ lần đầu tiền sử dụng sextoy.  Sản phẩm được thiết kế bằng silicon siêu cao cấp, mềm mịn và độ trong suốt tuyệt đối, so với những sản phẩm thường, sử dụng silicon tái chế thì sẽ mờ đục.

Dương vật giả Silicon Dual lượn sóng vô cùng độc đáo và đây là sản phẩm được sản xuất vào cuối năm 2013, đã giành được nhiều giải thưởng về thiết kế sextoy trên toàn thế giới. Chỉ cần một ít gel bôi trơn, giúp mọi thứ trơn tru, bạn có thể từ từ đưa nhẹ Dương vật giả Dual móc câu vào bên trong kích thích âm đạo từ từ nàng sẽ dễ dàng lên đỉnh thôi. Việc vệ sinh sản phẩm cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần rửa sơ với nước sạch.

Xem thêm  mục: Dương vật giả giá rẻ

 

Kích thước dương vật giả silicon dual mềm mại giống thật

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả silicon Dual:

– Lắp pin theo đúng chiều ký hiệu dương vật, thử nghiêm các chế độ rung. 

– Vệ sinh sạch sẽ sextoy trước và sau khi sử dụng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả silicon Dual mềm mại giống thật”