Dương vật giả cây 1 pin Shaki

Dương vật giả Cây 1 pin Shaki

350.000 Số lượng đặt hàng:✅ Mã đặt hàng : DCPT0224
✅ Chức năng: rung từ nhẹ đến mạnh.
✅ Xuất xứ: ShakiGiới thiệu dương vật giả Cây 1 pin Shaki:

Cây 1 pin Shaki dương vật giả thụt vào rung giật. Dương vật giả Cây 1 pin Shaki dương vật giả thụt vào rung giật là sản phẩm của dương vật giá rẻ được shop Quân Hoàng cung cấp cho mọi người. Dương vật giả 1 pin Shaki là sản phẩm có giá rẻ nhất trong tất cả những dương vật giả cho chị em phụ nữ thủ dâm có bán ở tất cả các nơi.

Dương vật giả cây 1 pin Shaki

Dương vật giả cây 1 pin Shaki

Bạn không thể tìm ra một sản phẩm nào rẻ hơn nhưng chức năng vẫn tốt như những dương vật giả giá rẻ khác, nó thật sự tốt với những bạn nữ chỉ muốn sở hữu một sản phẩm thủ dâm có kích thước nhỏ bé đáng yêu để bạn giải tỏa stress mà thôi.

Hình ảnh dương vật giả Cây 1 pin Shaki

Hình ảnh dương vật giả Cây 1 pin Shaki

Chi tiết dương vật giả Cây 1 pin Shaki:

Kích thước: hình vẻ sản phẩm.
Chức năng: rung từ nhẹ đến mạnh.
Nhà sản xuất: Shaki
Chất liệu: silicon

 

Dương vật giả Cây 1 pin Shaki kích thước

Dương vật giả Cây 1 pin Shaki kích thước

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả Cây 1 pin Shaki:

– Chức năng rung kèm theo cũng là khiến cho việc vui vẻ với dương vật giả 1 pin trở nên ổn lắm rồi, bạn chỉ cần có nó đồng hành bạn sẽ thỏa mãn và lên đỉnh, màu sắc của dương vật có khác gì một dương vật đàn ông Việt Nam bảnh bao và sạch sẽ, chỉ cần bạn có cảm giác thì dương vật giả 1 pin sẽ có thể làm cho bạn hài lòng.
– Nói về giá cả cũng không có gì để lo lắng, Quân Hoàng đã bán với giá rẻ nhất thị trường nhằm giới thiệu cho bạn vè khắp đất nước có được cơ hội dùng thử đồ chơi tình dục, một trào lưu đã âm thầm diễn ra gần 10 năm nay nhưng vẫn có quá nhiều bạn chưa biết đến và không có được lợi ích to lớn mà nó mang lại.
– Nếu như muốn một dương vật có kích thước to hơn chút bạn hãy tham khảo sang sản phẩm dương vật giả 2 pin cũng đẹp mắt hơn và mạnh mẽ, khủng hơn mà giá cũng rẻ tương tự. 

– Lắp pin vào dương vật giả sau đó tận hưởng chế độ rung massage mơn trớn âm đạo, kích thước không quá lớn phù hợp cho chị em mới dùng thử tới sextoy này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả Cây 1 pin Shaki”