Âm đạo giả 100k siêu quyến rũ

Âm đạo giả giá rẻ 100k 3D Baile:

Âm Đạo Giả 100k giá rẻ đã hết hàng duy nhất chỉ có cách mua khi bạn đến tận shop tại 353 Lê Văn Lương Tân Quy Quận 7 tphcm. Nếu ở tỉnh khác muốn giao hàng thì vui lòng chuyển khoản (hoặc nạp thẻ cào điện thoại ) trước 150k bao gồm 100k cho tiền âm đạo giả và 50k phí vận chuyển âm đạo giả giá rẻ 100k. Không đáp ứng được vui lòng khỏi liên hệ mất thời gian.

 

Âm đạo giả 100k

Âm đạo giả 100k

Trường hợp không cọc thẻ cào trước khi mua âm đạo giá rẻ 100k bạn hãy kết bạn zalo: 0906799786 shop sẽ hướng dẫn.

Tại thời điểm này: Mua âm đạo giá giá rẻ 100k ko nơi nào có yêu cầu ck như trên hoặc cọc thẻ cào điện thoại 20k hoặc 50k trước. Nhận hàng thanh toán nốt số còn lại.

Âm đạo giả giá quá rẻ chỉ 100 ngàn đồng tại shop phòng the bán ra với mục đích giới thiệu anh em dùng thử cho biết. Chứ không có ý định bán kiếm tiền, vì lý do trên thực sự mong ace đừng làm phiền hỏi shop nếu không làm theo các cách trên. Xem thêm các lựa chọn khác: Âm Đạo Giá Rẻ

Thông tin cơ bản âm đạo giả giá cực rẻ silicon cầm tay

Thông tin cơ bản âm đạo giả giá cực rẻ silicon cầm tay

 ➡ Cách thức để mua được âm đạo giả 100k:

Đối với khách Hà Nội và Sài Gòn tới tận shop sẽ được mua âm đạo giả 100k.

Còn đối với khách tình để mua được âm đạo giá rẻ 100k này thì cần phải chuyển khoản trước và phí ship 50 tổng là 150k chuyển khoản trước sau đó shop sẽ gửi hàng cho bạn.

Chi tiết đồ chơi tình duc cho nam giá rẻ 100k âm đạo giả 100K Nhật Bản 3D Baile:

Mã đăt hàng: DCPT100.

Chất liệu: 100% Silicon sạch và an toàn.

Tính năng: Tự sướng và thủ dâm đồ chơi tình dục dành cho nam giới.

Màu sắc: Trắng hồng.

Trước khi sử dụng bạn chỉ cần vệ sinh âm đạo giả 100k bằng nước sạch sử dụng kết hợp gel bôi trơn để tăng khoái cảm dễ dàng đưa vào bên trong.

Kích thước âm đạo giả 100k

Kích thước âm đạo giả 100k

Món sextoy cho nam – đồ chơi tình dục giá rẻ 100k âm đạo “hãng Baile” quá nổi tiếng không cần phải bàn cãi về chất lương cũng như kiểu dáng món đồ chơi tình dục silicon cho đàn ông. Hôm nay shop giới thiệu tới các bạn âm đạo giả giá rẻ 100k  đúng chất là môt siêu phẩm vừa rẻ đẹp thủ dâm tự sướng cực phê.

Với chỉ một bữa ăn sáng hoặc ca phê thì bạn đã có ngày một âm đạo giả mức giá siêu rẻ 100k cực chất thiết kế 100% là silicon siêu mềm và độ đàn hồi, se khít cực tốt khi bạn tự sướng sẽ cực kỳ hưng phấn giống như bạn đang làm thật.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm chủ đề này để mua hàng bên shop, vui lòng chát lịch sự và có ý thức đặt cọc, shop không lừa đảo nên không có nhắn tin zalo qua lại nhiều, chú ý đặc biệt rằng chúng tôi sẽ bán bạn phải cần mua thực sự với món sextoy đặc biệt này: Đồ Chơi tình dục cho nam giá rẻ 100k âm đạo giả silicon cầm tay.

Nam giới mua cho nữ giới hay nữ mua sản phẩm giá rẻ khác thêm: Dương vật giả giá rẻ 200k

Share this Post!

About the Author : Nguyễn hoang

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.