Âm đạo giả 150k hot nhất trên thị trường hết hàng

Âm đạo giả 150k hot nhất trên thị trường

Âm đạo giả 150k hot nhất trên thị trường

Âm đạo giả 150k duy nhất rẻ số 1 Việt Nam ko nơi nào rẻ hơn, nếu bạn tìm thấy shop Quân Hoàng xin tặng, còn không duy nhất chỉ ở đây mới có giá đó, hãy nhớ hộ nếu bạn ở tphcm và hà nội ok mua với giá 150k tại 231 Dương Bá Trạc, f1 Quận 8, còn không ở tỉnh khác vui lòng đặt cọc 50k tiền ship hoặc 20 bằng thẻ cào điện thoại, nếu không đáp ứng vui lòng chọn âm đạo giả giá rẻ khác. Cảm ơn.

Trường hợp không cọc thẻ cào trước khi mua âm đạo giá rẻ 100k bạn hãy kết bạn zalo: 0906799786 shop sẽ hướng dẫn.

Có lẽ nhiều người còn e ngại chưa dám sử dụng đồ chơi tình dục nhưng với âm đạo giả 150k thì sẽ là cơ hội dành cho cánh đàn ông được thử nghiệm một cảm giác vô cùng mới lạ và thú vị. Tại sao có âm đạo giả 150k? Liệu mức giá này này âm đạo giả giá rẻ này có thực sự an toàn?

Âm đạo giả 150k hot nhất trên thị trường

Âm đạo giả 150k hot nhất trên thị trường

Chi tiết Âm đạo giả 150k cầm tay Crazy Bull:

Mã sextoy đặt hàng: DCPTA150.

Kích thước:Chiều dài: 130mm, rông 70mm.

Chất liệu: Silicon không thấm nước.

Âm đạo giả 150k chi tiết ruột silicon

Âm đạo giả 150k chi tiết ruột silicon

Hướng dân sử dụng âm đạo giả 150k Crazy Bull:

 Âm đạo giả 150k được thiết kế nhỏ gọn cầm tay là đồ chơi tình dục cho nam tự sướng. Có thể sử dụng nhiều lần, sau khi sử dụng xong bạn vệ sinh sạch sẽ sử dụng cho những lần tiếp theo. Có lẽ nhiều người đặt ra câu hỏi này shop Quân Hoàng xin trả lời: Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng đồ chơi tình dục nam  này vì đã được shop trợ giá để đựa sextoy đến gần hơn với mọi người. Âm đạo giả với chất liệu silicon 100% an toàn dễ sử dụng có độ đần hồi tốt nên bạn sử dụng hoàn toàn yên tâm và không hê ảnh hương tới sức khỏe.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Share this Post!

About the Author : Quân Hoàng

Quân Hoàng: Chuyên gia sextoy đồ chơi tình dục, hỗ trợ phòng the nam nữ. Hiểu rõ về dụng cụ mà nam cần, nữ giới thích, gay les có nhu cầu...với tiêu chí mua hàng ở Hoàng là được bảo mật thông tin cá nhân, bảo hành đúng cam kết, hàng mới & chất lượng -> mà giá tốt.

0 Comment

Leave a Comment

Your email address will not be published.