Sử dụng máy rung vùng kín có hại không

Máy rung âm đạo cắm điện Fairy siêu rẻ

Sử dụng máy rung vùng kín có hại không – chị em cần biết

Sử dụng máy rung vùng kín có hại không hoặc có làm to làm viêm nhiễm phụ khoa, âm đạo có đau rát… là những câu hỏi quanh vấn đề trước khi quyết định có nên sử dụng: Máy rung vùng kín hay không!

Trứng rung Prettylove Irma massage điểm G và những vùng nhạy cảm
Trứng rung Prettylove Irma massage điểm G và những vùng nhạy cảm

Theo kinh nghiệm của shop Quân Hoàng:

 1. Máy rung vùng kín sử dụng an toàn nếu kết hợp bao cao su: Nếu bạn đã tin tưởng vào dụng cụ ( đồ bảo hộ vợ chồng ) như bao cao su thì chẳng có lý do gì không tin tưởng việc dùng máy rung vùng kín là không có hại khi biết đeo bao vào kèm.
  Bao cao su Sagami Original 002 Quick siêu mỏng giá ưu đãi
  Bao cao su Sagami Original 002 Quick siêu mỏng giá ưu đãi
 2. Kết hợp gel bôi trơn với máy rung sextoy: Việc sử dụng gel trơn sẽ làm cho việc cho máy rung di chuyển vào bên trong âm đạo ( vùng kín ) điểm g dễ dàng, nhẹ nhàng trơn tru, ít làm tác động mạnh khiến cho bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng máy rung mà không làm to và rộng vùng kín.
  Gel bôi trơn Ero hàng Áo cao cấp se khít âm đạo tự nhiên
 3. Sử dụng vừa phải và điều độ: Kĩ thuật sử dụng máy rung cũng là vô cùng quan trong, thời gian, cường độ, cách kích thích, thủ dâm = máy rung, sử dụng chức năng rung của máy 1 cách điêu luyện.
 4. Chọn máy rung điểm G loại tốt: Chọn loại máy rung mát xa tốt đồng nghĩa độ an toàn cao, sử dụng yên tâm lâu dài, phòng tránh bệnh tật ngoài da, viêm nhiễm vùng kín…Svakom, Lelo, Pretty Love, Leten… là những hãng máy rung vùng kín sextoy nổi tiếng nhất, anh chị em ưu tiên chọn.
 5. Vệ sinh đúng cách máy rung trong quá trình sử dụng: Trước và sau khi sử dụng máy rung vùng kín có hại không thì việc vệ sinh là hiểu biết vô cùng cần thiết, cồn y tế, sữa tắm, nước máy sạch, khăn lau chùi mềm mịn, tay cầm phải được giữ vệ sinh tốt.

Tham khảo thêm kiến thức: Cách sử dụng máy rung vùng kín ( máy rung tình yêu )

Qua bài viết chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức phòng the trên Quân Hoàng hi vọng anh chị em yên tâm rằng: An toàn 99% khi “dụng máy rung vùng kín có hại không?” – Chắc chắn là không nhé, thế giới đã sử dụng máy rung sextoy máy rung tình yêu rất nhiều mà không hề ảnh hưởng tới vùng kín chị em nếu hiểu rõ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *