Dương vật giả giá rẻ 2 pin

Dương vật giả giá rẻ 2 pin

350.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0501.

✅ Mã đặt hàng : DCPT02
✅ Kích thước: Chiều dài: 22cm
✅ Chức năng: Rung ngoáy❁ Giới thiệu dương vật giả giá rẻ 2 pin:

Dương vật giả giá rẻ 2 pin là một trong những sản phẩm đồ chơi tình dục nữ giá rẻ phù hợp với mọi lứa tuổi cũng như túi tiền của mọi người, thiết kế thân dương vật cong chọc thẳng vào mồng đốc mỗi lần va chạm kích thích ngay yếu huyệt “phê” của nàng, khiến nàng có cảm giác co giật khi đụng đến yếu điểm giúp cho nàng nhanh đạt được cực khoái thêm vào đó với những tần số kích thích rung giật thay đổi khiến cơ thể nàng uốn éo tạo nên 1 cảm giác dễ chịu và thoải mái. 

Dương vật giả giá rẻ 2 pin

Dương vật giả giá rẻ 2 pin

Dương vật giả siêu rẻ được làm từ những chất liệu silicon tốt nên có tính chất như: mềm, mịn và có độ đàn hồi cao, với thiết kế tinh xảo, gân guốc trông như “hàng thật” nhìn vào vô cùng bắt mắt. Dương vật giả siêu rẻ có chức năng rung từ mạnh đến nhẹ với bộ phận điều khiển chắc chắn.

Dương vật giả giá rẻ 2 pin rung

Dương vật giả giá rẻ 2 pin rung

Ngoài dương vật giả 2 pin chúng tôi còn có sản phẩm dương vật giả cupid màu tím cho các bạn thỏa sức chọn lựa. Các bạn nam có thể mua tặng bạn tình của mình mỗi khi đi công tác, để nàng thôi cảm giác nhung nhớ để chàng yên tâm mà làm việc! Đây là sản phẩm nên mua vì tính năng tốt mà giá lại mềm có thể mua bất kỳ lúc nào thích mà không cần đắn đo suy nghĩ về tài chính. Hàng hot năm 2011 với màu hồng và màu da.

Hình ảnh dương vật giả giá rẻ 2 pin

Hình ảnh dương vật giả giá rẻ 2 pin

❁ Chi tiết về dương vật giả 2 pin thẳng:

Tổng chiều dài dương vật giả : 23 cm ;
Chiều dài phần thân dương vật giả : 19.5 cm
Đường kính dương vật giả : 2.9 – 3.1 cm tương đương kích thước đường kính chuẩn của người Việt chúng ta.

Silicon pha nhựa ABS không độc hại

Phần đầu và dương vật giả: được làm bằng Silicon mềm
Phần cuối dương vật giả: Là bộ điều khiển. Mở ra để lắp pin và khi sử dụng điều khiển mạnh yếu

Kích thước dương vật giả giá rẻ 2 pin vừa đẹp

Kích thước dương vật giả giá rẻ 2 pin vừa đẹp

❁ Chức năng dương vật giả giá rẻ 2 pin:

Dương vật giả giá rẻ 2 pin  là 1 trong những dụng cụ làm tình thông dụng và được ưu chuộng ở các nước Châu Á, được sản xuất và kiểm nghiệm để không gây hại cho người sử dụng, chất lượng sản phẩm được kiểm tra theo những tiêu chuẩn lý – hoá an toàn nhất khi đến tay người sử dụng. Sản phẩm siêu mềm được làm từ chất silicon pha nhựa ABS mềm dẻo có tính đàn hồi cao, khi chạm vào cho bạn cảm giác mềm và mịn, ngoài ra thân sản phẩm cũng được thiết kế gân guốc sần sùi nhưng rất mềm mại tác động hiệu quả hơn cho các tiếp xúc tại tuyến thần kinh nơi âm đạo, chế độ rung thì nhẹ đến mạnh và mạnh dần, để bạn thoải mái chọn lựa các cung bậc ’sướng’ theo ý mình để dễ dàng thăng hoa. Tay cầm cũng được làm rất vừa tay, không gây cảm giác mỏi cổ tay khi sử dụng.

Đây là dòng sản phẩm HOT chất lượng cao nên tính rung được chú ý đặc biệt nhằm tăng hiệu quả sử dụng ở mức cao nhất đối với dòng cu giả này. Nhờ được cung cấp cơ số năng lượng đầy đủ nên có thể hoạt động trong thời gian dài mới phải thay pin, cường độ rung có thể thay đổi linh hoạt theo ý thích người sử dụng bằng thiết bị xoay phía tay cầm dương vật.

Dương vật giả giá rẻ 2 pin có thể nhúng nước

Dương vật giả giá rẻ 2 pin có thể nhúng nước

❁ Cách sử dụng dương vật giả giá rẻ 2 pin:

– Khi sử dụng dương vật giả siêu mềm này bạn cần phải gắn pin, dương vật giả sử dụng 2 pin tiểu thường. Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ việc vạn nhẹ ở phần cán chính là bộ điều khiển. Trước khi sử dụng bạn nhớ kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không nhé.

– Cách bảo quản: Việc bảo quản dương vật giả cũng đơn giản , sau khi sử dụng bạn dùng nước rửa sạch phần đầu và thân của dương vật giả , tránh để nước ngấm vào bộ điều khiển sẽ làm hỏng bộ điều khiển. Tránh để dương vật giả tiếp xúc với nhiệt độ cao như ánh mặt trời , máy sấy , bàn là … vì nhiệt độ cao có thể làm biến dạng silicon.

– Không rửa dương vật giả giá rẻ 2 pin tiếp xúc với các hóa chất vì có thể gây ra các phản ứng hóa học làm sản phẩm bị biến dạng. Sau khi rửa sạch lau kho bạn chỉ cần giữ sản phẩm tại một nơi kín đáo, khô ráo là được.Khi sử dụng dương vật giả bạn cần phải gắn pin, sử dụng 2 pin tiểu thường.

– Sau khi đã gắn pin xong thì việc sử dụng vặn nhe phần điều khiển ở phần cán dương vật giả để thay đổi chế độ rung từ chế độ thấp đến chế độ mạnh, mạnh dần. Trước khi sử dụng bạn nhớ kiểm tra xem dương vật giả có vấn đề gì không nhé. MỌI THẮC MẮC SẼ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP 090 292 4698

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả giá rẻ 2 pin”