Dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry chi tiết giá rẻ

Dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry giá rẻ

1.500.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0035.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0035
✅ Kích thước: nhỏ nhắn xinh xắn
✅ Xuất xứ: Hồng Kong❁ Dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry mới lạ.

Dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry là chiếc cu giả được thiết kế với kiểu dáng mini nhỏ gọn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh chóng và hiệu quả như cái tên của nó vậy, với phần bao đầu dương vật dáng nhỏ nhưng ở giữa hơi phình to và thuôn nhỏ dần khi về phần gốc của dương vật. Chính điều này đã tạo nên sự hấp dẫn tuyệt vời cho các loại đồ chơi tình dục phụ nữ dương vật giả Pretty Love Harry đi sâu vào bên trong âm đạo của chị em khi va chạm thì phần cuối phình to sẽ có tác dụng kích thích để được đạt khoái cảm nhanh chóng khi nàng bị kích thích liên hồi và bị sextoy chinh phục hoàn toàn.

Dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry chi tiết giá rẻ

Dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry chi tiết giá rẻ

Có thể kết luận rằng, dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry được thiết kế thông minh sử dụng đơn giản tiện lợi tỷ lệ theo đúng chuẩn của dương vật một nam giới thật sự. Với kích thước chuẩn này đồ chơi tình dục nữ này đã làm hài lòng các chị em được cho là khó tính nhất vì nhanh chóng mang lại khoái cảm tuyệt vời, đặc biệt đối với nữ giới còn độc thân, cô đơn hay thường công tác xa nhà.

Hình ảnh dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry giá rẻ

Hình ảnh dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry giá rẻ

❁ Thông tin chi tiết dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry.

Tên của sextoy: Dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry.
Giá sextoy: 1500000
Trọng lượng của sextoy: 127g
Thương hiệu sextoy: Lybaile
Đối tượng sử dụng sextoy: nữ giới
Chất liệu sextoy: Silicon mềm mại cao cấp, an toàn cho người sử dụng.
Màu sắc sextoy: màu tím
Nguồn sextoy sử dụng: sạc điện
Tính năng: nam giới thủ dâm, giải tỏa nhu cầu sinh lý.
Chế độ rung: sextoy có 30 tần số liên tục thay đổi

Dụng cụ tình dục dành cho nữ giới được làm bằng chất liệu silicon cho người sử dụng sextoy trải nghiệm thú vị khi quan hệ như với dương vật thật. Đặc biệt đồ chơi với tính năng 100% không thấm nước đồ chơi tình dục có 30 tần số rung mạnh nhẹ khác nhau có thể tự điều chỉnh cho chị em phụ nữ những giây phút tuyệt vời nhất.

Đồ chơi tình dục nữ này có bộ tích điện cao cấp, có thể sử dụng hơn 90 phút giúp chị em khi quan hệ không lo gián đoạn mất hứng khi bị hết pin như một số loại dương vật giả giá rẻ sử dụng pin rời. Sextoy chỉ cần sau 30 phút cắm sạc điện là lại có thể dùng thoải mái. Dụng cụ làm tình dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry có tính năng ổn định lâu dài với độ bền và những tính năng nổi bật. Với chất liệu silicon cao cấp siêu mềm mại, cực bền không gây độc hại an toàn tuyệt đối dành cho chị em phụ nữ đồng thời bạn có thể tự sướng kích thích tự thủ dâm nếu muốn.

Dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry chi tiết giá rẻ

Dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry chi tiết giá rẻ

❁ Hướng dẫn sử dụng Dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry

– Đồ chơi tình dục mới nhất này cũng như một máy massage điểm G với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và sang trọng với màu tím thủy chung, đây cũng là một dụng cụ tình dục thể hiện được giá trị tính năng thật sự của dòng đồ chơi người lớn, khiến thế giới đồ chơi người lớn ngày càng trở nên quen thuộc hơn với con người. Nhanh tay mua ngay sextoy tại shop người lớn Phòng The để nhận ưu đãi khuyến mại giảm giá lên tới 20% khi mua bất kỳ loại đồ chơi tình dục cao cấp hay giá rẻ tại shop.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả cao cấp Pretty Love Harry giá rẻ”