Dương vật giả 2 pin mới nhất

Dương vật giả 2 pin gai mới nhất 2016 thêm khoái cảm lạ.

550.000 Số lượng đặt hàng:


Mã: DCPT0100.

✅ Mã đặt hàng : DCPT0100
✅ Kích thước: Chiều dài 4.3 cm x 23
✅ Xuất xứ: Lybaile – Hồng KongDương vật giả 2 pin gai mới nhất 2016 thêm khoái cảm lạ.

Đầu tháng 7 vừa qua đã có thêm một số sextoy mới được tung ra thị trường, nhưng có thể nói dòng sản phẩm Dương vật giả 2 pin gai siêu mềm mại không chỉ có hiệu quả cao mà giá thành lại rất rẻ nên đặc biệt được thị trường yêu chuộng và có tỷ lệ mua rất lớn. Nếu bạn mua Sextoy đồ chơi tình dục nữ này tại shop Phòng The bạn sẽ nhận được quà tặng hấp dẫn kèm theo cùng  với giá cả ưu đãi nhất, miễn phí ship toàn quốc.

Dương vật giả 2 pin mới nhất

Dương vật giả 2 pin mới nhất

Giới thiệu chi tiết sản phẩm

Dương vật giả 2 pin gai Chiều dài 4.3 cm x 23, có bán kính phần đầu 4cm.
Sản phẩm sử dụng chất liệu Silicon mềm mại của Baile, an toàn cho sức khỏe.
Thương hiệu Lybaile xuất xứ Hồng Kong.
Dương vật giả 2 pin gai bảo hành 3 tháng, trong 1 tháng được đổi trả hàng mới.

Hình ảnh dương vật giả 2 pin gai mới nhất 2016 thêm khoái cảm lạ

Hình ảnh dương vật giả 2 pin gai mới nhất 2016 thêm khoái cảm lạ

Đặc điểm tính năng chung của dương vật giả 2 pin gai.

Chiếc cu giả 2 pin gai là loại đồ chơi tình dục có mức giá rất rẻ hay phù hợp với mọi túi tiền của người sử dụng, nhưng chất lượng thì vô cùng đảm bảo, hội tụ đầy đủ chức năng mà nhiều người sử dụng yêu cầu với chất lượng đảm bảo mang lại sự thỏa mãn đạt cực khoái dễ dàng khi thủ dâm.

Dòng đồ chơi tình dục cho nữ này có 2 pin gai siêu mềm mại của Baile nóng hổi mới ra lò năm 2016, sản phẩm có chức năng rung và giá cả cực kì hợp lý. Đặc điểm khác biệt lớn nhất của chiếc cu giả 2 pin gai so với các dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường. Chính là thiết kế khắp toàn thân thể cậu nhỏ là lớp gai mềm, nó khiến nhiều sử dụng sextoy mới vô cùng thích thú và hài lòng, khiến họ dễ dàng sử dụng và nhanh chóng đạt cực khoái.

Dương vật giả 2 pin chi tiết gai mềm 2016 mới

Dương vật giả 2 pin chi tiết gai mềm 2016 mới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều website và các cửa hàng bán đồ chơi tình dục sextoy, thật khó có thể phân biệt và mua được sản phẩm chính hãng sản phẩm tình dục tốt với giá cả hợp lý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ chơi người lớn, Shop Phòng The sẽ giúp bạn giải tỏa những băn khoăn lo lắng với những sản phẩm chính hãng.

Sản phẩm uy tín và niềm tin của khách hàng sẽ là động lực để shop phát triển và ngày một lớn mạnh hơn. Chúng tôi cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tâm sinh lý, bức xúc của tất cả mọi người về đồ chơi tình dục. Chiếc dương vật giả giá rẻ siêu mềm mại là món sextoy đặc biệt giá rẻ chất lượng mà có lẽ mọi người hiện nay đang tìm kiếm rất nhiều vì nó không chỉ phù hợp với túi tiền, mà chất lượng lại vô cùng tuyệt vời.

Shop Phòng The chuyên cung cấp các loại đồ chơi tình dục cho nữ nói chung và dương vật giả 2 pin gai siêu mềm mại chính hãng với giá cả sản phẩm rẻ hơn thị trường rất nhiều. Bạn sẽ thỏa mãn yêu cầu, mua được sản phẩm chính hãng giá rẻ nếu chọn lựa đồ chơi tình dục tại shop dungcuphongthe phù hợp với mục đích sử dụng của chính bạn.

Từ khóa bạn cần tìm:

♦ dương vật giả cho nam
♦ dương vật giả hít tường
♦ dương vật giả dán tường
 dương vật giả dây đeo
♦ dương vật giả dành cho phụ nữ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Dương vật giả 2 pin gai mới nhất 2016 thêm khoái cảm lạ.”